Hệ 5.4 kWp nối lưới

  • Dòng sản phẩm: Hệ nối lưới
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời nối lưới (hay còn gọi là hòa lưới):
    - Hệ thống pin được lắp đặt trên mái nhà, ban ngày khi có ánh sáng mặt trời, các tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành điện năng - nguồn điện 1 chiều (DC). Bộ inverter hòa lưới có chức năng chuyển đổi nguồn điện DC thành nguồn điện xoay chiều (AC) có điện áp và tần số phù hợp với lưới điện quốc gia.
    - Ngoài ra, bộ inverter hòa lưới được đấu nối với nguồn điện lưới EVN cấp vào để hòa 2 nguồn điện với nhau có cùng tần số, pha, điện áp, tự động điều phối năng lượng theo nhu cầu sử dụng. Nếu nguồn điện mặt trời không đủ cung cấp cho tải thì điện sẽ được lấy thêm từ nguồn của điện lưới EVN. Ngược lại, nếu nguồn điện mặt trời dư thừa sẽ được phát ngược lên lưới điện của EVN. Đồng hồ điện 2 chiều được lắp đặt để đo đếm chỉ số điện năng: chiều nhận từ lưới điện của điện lực EVN và chiều phát từ điện mặt trời lên lưới điện EVN.
  • 95.000.000 VNĐ

Hệ 5.4 kWp nối lưới

Chi tiết:

- Sử dụng tấm PV Suntech - Tier1 poly 270Wp- hiệu suất 16.5%, Sử dụng Junction box chuẩn IP68 và Inverter SAJ hiệu suất cao 97.5%.

- Vật tư thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế: CE, IEC 61215, IEC 61730, IEC 61701, và chứng nhận TÜV, UL, MCS …

- Hệ thống giám sát hiển thị: Trạng thái của hệ thống như năng lượng sinh ra, điện áp, dòng điện, lỗi,… Báo cáo tiết kiệm năng lượng hàng ngày / hàng tháng / hàng năm. Tự động gửi tin nhắn / email để báo động trạng thái của hệ thống.

- Tấm Pin bảo hành 12 năm sản phẩm, 25 năm công suất đầu ra đạt trên 80.7%

- Thiết bị hệ thống bảo hành 5 năm

- Miễn phí lắp đặt

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt