Chính sách vận chuyển

Phương Thức Vận Chuyển

  1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do SBM Energy đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
  2. SBM Energy sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, SBM Energy sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.
  3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, SBM Energy sẽ hủy đơn hàng đó.
  4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

 - Thanh toán bằng thẻ ATM

 - Thanh toán thu COD

 - Chuyển khoản ngân hàng

 SBM Energy sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

  1. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, SBM Energy sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, SBM Energy sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Giao Hàng Trong Nước

  1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP. HCM, tỉnh Bình Dương:

Nhân viên giao hàng của SBM Energy sẽ giao hàng tận nơi trong TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương từ 1-3 ngày làm việc.

  1. Chuyển thường qua đối tác Giaohangnhanh.vn:

Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 ngày.

  1. Chuyển phát nhanh EMS:

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.